Những địa điểm chụp hình Tết đẹp ở Sài Gòn

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi tết đến xuân về người ta lại nô nức đến các địa điểm chụp ảnh Tết đẹp để sắm cho mình những bộ ảnh lung linh nhất. Mà cảnh đẹp ở Việt Nam cứ gọi là kể cả ngày không hết ấy chứ. Bài viết tổng hợp cho bạn những địa điểm chụp hình siêu đẹp cho dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 ở Sài Gòn nhé!

1. Phố Ông Đồ

Ảnh Internet

Cứ mỗi độ xuân về người dân Sài Gòn lại mong ngóng hình ảnh ông đồ “bày mực tàu giấy đỏ, trên phố đông người qua” ở Phố Ông Đồ, góc đường Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai. Khu phố này năm ngay trước Nhà Văn Hóa Thanh Niên và Cung Văn Hóa Lao Động. Không khí tết cổ truyền hiện rõ trong từng gian hàng, nơi các ông đồ viết thư pháp. Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho người dân Sài thành nhiều trải nghiệm thích thú. Bên cạnh các gian hàng thư pháp, Phố Ông Đồ còn là nơi các bạn trẻ mặc trang phục truyền thống đến tham quan chụp hình.

2. Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Ảnh internet

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ nằm trên đường Hồ Thị Kỷ, ẩn mình bên khu chung cư Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10. Trong danh sách địa điểm chụp hình Tết đẹp ở Sài Gòn chắc chắn không thể thiếu chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Đây là khu chợ hoa đầu mối lớn nhất Sài Gòn. Bước vào đây, bạn sẽ như lạc vào một biển các loại hoa đến từ khắp mọi miền như miền Tây, Đà Lạt hay thậm chí là Sa Pa.

3. Khu Hàng Tết Hải Thượng Lãn Ông

Ảnh internet

Câu đối đỏ, mai đào giả, phong bao lì xì và hàng trăm vật phẩm trang trí Tết đều có bày bán ở đường Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5. Đây cũng là nơi có không khí Tết sớm nhất Sài Gòn. Điều đặc biệt, chỉ riêng nơi đây có một góc đường nhuộm một màu đỏ, màu ấm áp trong mùa xuân khiến không gian trở nên thân thương hơn.

4. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ảnh Internet

Nguyễn Huệ là con đường hoa nổi tiếng và lớn nhất ở Sài Gòn hơn chục năm nay. Nhắc đến nơi nào để chụp hình và du xuân ở Sài Gòn thì chắc chắn có con đường hoa ở Nguyễn Huệ. Năm nay, đường hoa Tết Nguyễn Huệ càng được thi công đẹp và cầu kỳ hơn để mang lại cho người dân không khí xuân náo nhiệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907172777