7 Lợi thế kinh doanh bảo hiểm online

Bảo hiểm online là mô hình tiếp cận khách hàng hiệu quả nhờ đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm. Việc sở hữu mô hình phân phối bảo hiểm càng đa dạng sản phẩm kinh doanh sẽ góp phần thúc đẩy phát triển ngành hiệu quả và cải thiện doanh thu doanh nghiệp vượt trội. Chính vì vậy sẽ là cơ hội để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Ngoài ra, mô hình này giúp các doanh nghiệp bảo hiểm mang dịch vụ bảo hiểm đến gần hơn với khách hàng một cách chủ động, thời thượng, nhưng cũng rất thân thiện và gần gũi. Việc triển khai đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ chọn địa điểm phù hợp, mà phải nhiều đầu tư đột phá và đổi mới công nghệ.

1-Mang cả thế giới bảo hiểm về nhà kinh doanh

Nhiều người thích đi siêu thị vì cái gì cũng có để mua tại một chỗ, điều này chắc chắn không ai có thể phủ nhận sự tiện lợi của siêu thị. Nhưng mà rõ ràng bạn vẫn phải ra khỏi nhà và đi đến đó ngay cả khi thời gian hạn chế hoặc khó khăn như tình hình dịch bệnh bị cấm đi lại chẳng hạn. Thế nhưng với bảo hiểm online cùng ứng dụng công nghệ 4.0, bất cứ loại hình sản phẩm bảo hiểm nào có trên thị trường bạn đều có thể sử dụng thiết bị kết nối mạng tại nhà phân phối cho khách hàng gần xa theo đúng mong muốn của họ.

2-Vốn không lo mà cái gì cũng có

Câu chuyện mở các siêu thị kinh doanh có tiếng dường như là câu chuyện của các ông lớn vì họ có vốn đầu tư nhiều. Cứ kinh doanh là mặc định nghĩ đến vốn đầu tiên. Tuy nhiên, khi kinh doanh bảo hiểm online thì bạn không cần vốn nào cũng có thể làm được và có ít vốn vẫn xây dựng được sự nghiệp tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc thu hồi vốn hay cũng chẳng lo đầu tư sản xuất tạo ra sản phẩm, tạo kho chứa hay giao hàng, hoặc lo hàng hết hạn… Lúc này, bạn chỉ cần học cách kinh doanh theo quy trình online và hiểu đúng sản phẩm thì bạn có thể bán tất cả các loại sản phẩm tồn tại trên thị trường.

3-Không bị “lọt lưới” bất cứ đối tượng khách hàng nào

Kinh doanh bảo hiểm online, mọi nhu cầu về sản phẩm bảo hiểm của khách hàng đều được đáp ứng trọn vẹn. Bảo hiểm online, hàng trăm sản phẩm bảo hiểm từ nhân thọ đến phi nhân thọ hay bảo hiểm con người, tài sản, con vật, trách nhiệm nghề nghiệp, hàng hóa… đều có.
Từ bảo hiểm mức phí thấp nhất đến mức phí cao nhất dành cho tất cả mọi thu nhập, mọi độ tuổi, mọi ngành nghề đều có thể tham gia. Việc của tư vấn viên là hiểu rõ các loại sản phẩm để tư vấn, chia sẻ đúng và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

4-Công nghệ khai thác nguồn khách hàng khắp cả nước

Kinh doanh mà không có nguồn khách hàng hay nhân viên thì sẽ đối mặt với sự thất bại. Bảo hiểm online với đặc thù là ứng dụng công nghệ trong mọi quy trình từ tìm kiếm khách hàng, đến đào tạo và chia sẻ sản phẩm, cách thức kinh doanh đều được online hóa. Và với hình thức online thì khách hàng dù ở bất kỳ vị trí địa lý nào chỉ cần có mạng Internet kết nối, có nhu cầu đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Thậm chí việc tuyển dụng các đồng nghiệp cùng sở thích kinh doanh bảo hiểm cũng từ công nghệ mà ra, vấn đề lo ngại về xây dựng đội ngũ đã được giải quyết nhanh chóng.

5-Chất lượng sản phẩm không nằm trong nỗi lo

Ai hiểu về bảo hiểm thì có lẽ vấn đề này không cần bàn cãi vì vốn dĩ tất cả các sản phẩm bảo hiểm đều do nhà nước thẩm định và quy định giá. Chỉ có sản phẩm bảo hiểm phù hợp hay chưa phù hợp chứ không lo sản phẩm kém chất lượng, bị làm giả, làm nhái hay sử dụng có tác dụng phụ hay không, có bị hết hạn hay lỗi thời không…

6-Văn phòng “đám mây” đi đâu cũng thấy

Kinh doanh mà không cần mở văn phòng công ty hay địa điểm làm việc. Bởi nơi làm việc của siêu thị bảo hiểm online là trên Zoom, Facebook, Zalo, Youtube… Tất cả được công nghệ hóa thành “văn phòng đám mây” mà đi đâu có mạng kết nối đều có thể thấy và cùng làm việc.

7-Tuyển dụng nhân sự “thư thư chẳng vội”

Bạn kinh doanh một mình cũng được, bạn tuyển dụng nhân sự cùng kinh doanh càng tốt. Bảo hiểm online không áp lực việc tuyển dụng hay doanh số đều không đặt nặng. Có nhiều phương án cho thành viên lựa chọn. Chỉ là muốn đi xa thì nên đi cùng đồng đội để cùng nhau trải nghiệm lợi thế tuyệt vời của kinh doanh bảo hiểm online mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907172777