Nhiếp ảnh tự do (Freelancer) – Nghệ thuật và sự sáng tạo

Freelancer – Góc nhìn từ thực tế

Đơn giản thôi, đó chính là tay nghề, niềm đam mê và không ngừng học hỏi.

Tự do và không bị gò bó bởi một ai khác chính là điểm mạnh mà một freelancer sở hữu.

Các ý tưởng cho bộ ảnh được chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên sự trao đổi với Model, việc chọn lựa địa điểm chụp và phong cách chụp cũng rất đa dạng và mới mẻ. Không khí chụp thường thoải mái và thân thiết như những người bạn, giữa Model và người chụp ảnh freelancer qua thời gian tiếp xúc thì ranh giới “người đặt hàng” và “nhà cung cấp” không còn nữa. Do đó, các bức ảnh hầu hết được thể hiện rất tự nhiên và nhiều cảm xúc. Những Model có nhu cầu chụp ảnh tự do thường là những người trẻ, hiện đại và có cá tính riêng, dễ dàng trao đổi với freelancer để tìm ra phương án thực hiện trong ngân sách hợp lý nhất.

CHỤP HÌNH - QUAY PHIM SỰ KIỆN

Chụp hình sự kiện

Chụp hình sự kiện là một trong những lĩnh vực nhiếp ảnh không còn mấy xa lạ trong thời đại ngày nay. Mục đích chính là quảng bá hình ảnh cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo hay lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng như cưới hỏi, sinh nhật…. Các nhiếp ảnh gia có trách nhiệm chụp lại những hình ảnh đáng nhớ của nhân vật chính, hoạt động tự nhiên của khách mời và những khoảnh khắc mang ý nghĩa quan trọng.

Mỗi một sự kiện và những hoạt động kèm theo chỉ diễn ra 1 lần duy nhất và đều mang những tính chất khác nhau. Cho nên, để ghi lại được trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa, bạn nên lựa chọn cho mình một ekip “có tâm” thật chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết phải lựa chọn studio nào, ekip nào, dịch vụ nào cho sự kiện trọng đại của mình, thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện – được xem là một trong những cách truyền thông hiệu quả, giúp đưa các chiến lược của công ty, doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà chúng ta không ngạc nhiên khi dịch vụ quay phim sự kiện đang trở nên “hot” trong những năm trở lại đây. Hằng năm đều tổ chức những sự kiện nhất định nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quả mình. Lúc này, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình và quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Việc thuê một đội ngũ quay phim sự kiện là lựa chọn tốt nhất để có được những video hỗ trợ công tác truyền thông sau này đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi có đội ngũ ekip trẻ trung nhiệt tình, uy tín. Từ nhiếp ảnh, quay phim chính cho đến các nhân viên hỗ trợ đều là những người làm vì đam mê chụp ảnh và quay phim sự kiện chuyên nghiệp.

Hoàng Lâm Vinh
Nhiếp ảnh gia - Founder

An Luu
Cameraman

Nin Phạm
Photo

Tùng Lâm
Cameraman

Tracy Nguyễn
Make-up