12 Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa du lịch quen thuộc của những bạn trẻ Sài Gòn thích đi du lịch gần, và có những tọa độ sống ảo chưa bao hết hot. Note ngay 12 Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Vũng Tàu dành riêng cho team sống ảo nè.

1. Tượng chúa Kitô

Chúa Kito giang tay ở Vũng Tàu (sưu tầm)

Tượng chúa Kito chẳng còn gì xa lạ gì với những du khách đến Vũng Tàu. Tượng chúa Kito còn là biểu tượng khi nhắc đến thành phố biển xinh đẹp này. Bức tượng chúa khổng lồ trên đỉnh Núi Nhỏ luôn luôn thu hút mọi người khi ghé đến tham quan chụp ảnh.

Khung cảnh đường lên cũng đẹp (sưu tầm)

Để tới được tượng Chúa, bạn cần chinh phục 1000 bậc thang, thử thách sức bền bỉ của chính mình. Yên tâm nhé, trên đường lên cũng có các trạm nghỉ và bạn có thể chụp ảnh ở đó cũng đẹp nữa. Khi lên đến đỉnh, phần thường của bạn sẽ là mọt tầm view siêu đẹp nhìn xuống toàn cảnh Vũng Tàu. Mọi mệ t mỏi sẽ xua tan đi hết, chỉ còn lại cảm giác sảng khoái mà thôi. Chính vì thế mà nơi chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu này chưa bao giờ hết hot.

View cứ gọi là siêu đẹp luôn nhé (sưu tầm)

Đã trót đến Vũng Tàu thì đừng bỏ qua nơi này nhé. Vừa được thử thách bản thân mà lại có chỗ ngắm cảnh siêu đẹp nữa.

Đia chỉ: núi Nhỏ, tp. Vũng Tàu.

2. Ngọn hải đăng

Hải đăng Vũng Tàu (sưu tầm)

Cũng là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều thánh sống ảo của Vũng Tàu. Giống như tượng của Kito, ngọn hải đăng cũng được coi là một biểu tượng của Vũng Tàu. Chính lối kiến trúc hình trụ độc đáo cùng màu sơn trắng đã cũ kĩ là điểm hấp dẫn khách du lịch đến đây. Khung cảnh vừa hiện đại mà còn pha lẫn chút cổ điển cực ăn hình luôn nhé!

Nhiều back-ground siêu chất (sưu tầm)

Đến ngọn Hải Đăng Vũng Tàu, bạn tha hồ mà chụp choẹt. Không những vậy, hóng gió mát và ngắm cảnh trên đây cũng thích lắm luôn.

Ngoài ngọn hải đăng thì bạn còn có nhiều góc sống ảo xung quanh, những con đường đi lên quanh co, những tán cây mọc ngoài rìa đẹp như ở Hàn Quốc vậy.

Con đường lên ngọn Hải Đăng cũng rất đẹp (Sưu tầm)

Địa chỉ: Phường 2, thành phố Vũng Tàu

3. Mũi Nghinh Phong

Mũi Nghinh phong: nơi chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu (sưu tầm)

Nói đên nơi chụp ảnh đẹp ở Vũng Tàu thì không thể bỏ qua Mũi Nghinh Phong rồi. Nơi đây nổi tiếng với cổng trời chẳng bao giờ nhàm chán khi chụp ảnh. Nằm trên đường ven biển từ Bãi Sau ra Bãi Trước nên các bạn có thể tìm đường đến đây dễ dàng.

Tại đây, khung cảnh vừa là sự kết hợp của tự nhiên và con người, tạo nên sự trẻ trung nhưng không kém phần hữu tình. Trải nghiệm cổng trời như xuyên qua một thế giới cao. Đứng ở đó bạn sẽ mãn nhãn với cảnh biển, với những làn gió mát lành. Chẳng vậy mà nơi này mới được gọi bằng cái tên “ Nghinh Phong”. Chụp ảnh ở đây thì khỏi bàn luôn nhé, vừa đẹp mà lại cũng rất chi là nghệ thuật luôn nhé.

Cổng trời (sưu tầm)

Địa điểm: 1 Hạ Long, P.2, TP. Vũng Tàu.

Còn Tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907172777