SỐ HỌC ỨNG DỤNG – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI

Số học ứng dụng là gì?

Bạn đã nghe nói về Số Học Ứng Dụng? Bạn có luôn nhìn thấy cùng một con số trong suốt cuộc đời của mình không? Bạn có thấy mình bị thu hút bởi những con số cụ thể? Có lẽ bạn muốn tìm hiểu thêm về số học ứng dụng ? Có thể bạn hoàn toàn không biết số học ứng dụng là gì?

Wellgen VN sẽ thảo luận về thuật số học là gì, lịch sử đằng sau nó, cách nó hoạt động và cách bạn có thể tính toán số học của mình, cũng như một số thông tin thú vị về chủ đề này.

Số Học Ứng Dụng là gì? Nói một cách dễ hiểu, số học ứng dụng (Numerology) là môn học về các con số trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể khám phá thông tin về thế giới và từng cá nhân bằng cách sử dụng số học ứng dụng. Dựa trên hệ thống Numerology hiện đại được sử dụng ở hầu hết các nước phương Tây được phát triển bởi Pythagoras (còn gọi là Hệ số học phương Tây hiện đại). bảng chữ cái từ A đến Z đươc phân bổ theo các con số từ 1 -9.

Lịch sử Số học ứng dụng (Numerology) là gì?

Thuật số đến từ đâu và nó ra đời như thế nào là một điều bí ẩn, giống như nhiều triết học cổ đại. Ai Cập và Babylon là nơi có những ghi chép sớm nhất về số học.

Các bằng chứng khác cho thấy rằng số học đã được sử dụng hàng ngàn năm trước ở La Mã, Trung Quốc, Hy Lạp và Nhật Bản.

Số học ngày nay thường được ghi nhận là Pythagoras, một triết gia Hy Lạp. Mặc dù không biết liệu ông có phát minh ra Numerology hay không, nhưng ông có một số lý thuyết đằng sau nó, đưa các con số lên một cấp độ hoàn toàn khác. Những lý thuyết này bây giờ là lý do đằng sau Pythagoras có công cho thuật số học ngày nay.

Pythagoras sinh khoảng năm 580 đến 572 TCN – mất khoảng năm 500 đến 490 TCN) là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagore. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại.

Pythagoras đã thành công trong việc chứng minh tổng 3 góc của một tam giác bằng 180° và nổi tiếng nhất nhờ địngh lý toán học mang tên mình.

“Trong tam giác vuông, bình phương cạnh huyền luôn bằng tổng bình phương hai cạnh còn lại”.

Đây được coi là tiền đề cơ bản trong hình học và cũng chính định lý này khiến cho tên tuổi của Pythagoras nổi danh khắp thế giới!

Số Học Ứng Dụng – Hành Trình Kiến Tạo Cuộc Đời
Cuốn sách cuộc đời – Thiết kế riêng cho bạn, vui lòng kết nối trực tiếp với chúng tôi qua:

NUMEROLOGY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Cách thức hoạt động của kỹ thuật số học thực sự khá phức tạp, thường yêu cầu một nhà nghiên cứu số học bậc thầy cung cấp các kết quả chi tiết và chính xác. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy con số đường đời của mình và những thứ như biểu hiện, tính cách và tâm hồn của bạn thôi thúc các con số bằng cách sử dụng các phép tính cơ bản, nhưng đó là cách mà những con số này kết hợp với nhau cần được giải thích đúng.Ý tưởng đằng sau số học là vũ trụ và cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng bởi ngày sinh, tên sinh và nhiều yếu tố khác xung quanh một cá nhân. Theo cách này, có những độ sâu lớn mà một dự báo số học có thể cung cấp. Do đó, nó có thể cung cấp những thông tin chi tiết đáng kinh ngạc về ai đó.

CÓ 6 CON SỐ QUAN TRỌNG TRONG BIỂU ĐỒ SỐ HỌC CỦA BẠN

Những con số ấn tượng

Số Học Ứng Dụng là một sản phẩm tâm huyết mà Wellgen Việt Nam chúng tôi đã ứng dụng, nghiên cứu và phát triển dành tặng đến bạn, đây chính là kim chỉ nam, là chiếc la bàn giúp chúng tôi thấu hiểu, định hướng, phát triển bản thân và các mối quan hệ, giúp cho nhiều người có được một cuộc sống Hạnh phúc – Bình an – Thịnh vượng.

5000
khách hàng mỗi tháng

15.000
số học ứng dụng được bán ra

98%
khách hàng hài lòng

CÓ RẤT NHIỀU CÔNG CỤ THẤU HIỂU BẢN THÂN, TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG SỐ HỌC?

Thấu hiểu con người hay thấu hiểu chính bản thân mình là việc vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp cho chúng ta biết được chính bản thân mình như thế nào mà nó còn giúp cho chúng ta rút ngắn được bản đồ của sự thành công. Và có rất nhiều công cụ để giúp chúng ta thấu hiểu được điều này.

Nếu chúng ta biết những công cụ này, đó là một điều rất thú vị. Còn nếu bạn chưa có, bạn có thể dùng số học để giúp bạn có một góc nhìn liên quan tới hành trình cuộc đời của bạn. Nó sẽ cho bạn một tấm bản đồ của cuộc đời mình.

Tất cả đồ vật khi chúng ta mua về đều có bản hướng dẫn sử dụng. Nhưng với cuộc đời của chính mình, chúng ta lại thiếu một bảng hướng dẫn sử dụng để giúp cho chúng ta đi nhanh hơn, giúp ta có thể tiến tới những điều mà chúng ta mong muốn.

CÔNG CỤ SỐ HỌC ĐƯỢC THỰC HIỆN RẤT NHANH CHÓNG & KHOA HỌC

Với tên khai sinh & ngày tháng năm sinh, chỉ trong vòng chưa đầy một phút, chúng ta đã có cái tấm bản đồ liên quan tới hành trình cuộc đời của mình, nó gọi tên chính xác những con số và giúp cho chúng ta kết nối chúng vào trong thực tế cuộc sống.

Điều quan trọng hơn nữa đó là nó mang tính nhân văn. Khi bạn hiểu những công cụ này, bạn có thể giúp những người khác vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp cho họ có những định hướng quan trọng trong cuộc đời, biến họ trở thành một người có ý nghĩa với chính bản thân họ và những người xung quanh, từ đó kiến tạo nên một cuộc đời thành công và tạo nên những bước đột phá.

SỐ HỌC ỨNG DỤNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  1. Thứ nhất: số học loại bỏ hoàn toàn những độc tố để giúp cho bản thân chúng ta được chăm sóc về đời sống tinh thần một cách sâu sắc và vững chắc.2
  2. Thứ hai: đây là công cụ rất nhanh chóng và chuẩn xác, bạn có thể tự mình thao tác & làm chủ dựa trên nền tảng online, sử dụng bất cứ đâu miễn là môi trường có internet.
  3. Thứ ba: số học ứng dụng có nội dung rất gần gũi, đời thường, nhân văn, dễ đọc và ai cũng có thể đọc và sử dụng được.
  4. Thứ tư: Số học ứng dụng thiết kế riêng cho cá nhân bạn, khác biệt hóa từng người, tác phẩm này dành riêng cho bạn
  5. Thứ năm: sắp tới sẽ có nhiều cái phiên bản – audio & sách để bạn có thể tự tham khảo và ứng dụng.

Tác Giả Quyển Sách Này Là Ai?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI