G Suite đổi tên thành Google Workspace với nhiều thay đổi mới

Google thông báo rằng kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2020. Google đã ra mắt Google Workspace thay thế cho G Suite. Các khách hàng mua mới bộ ứng dụng G Suite sẽ được đăng ký dưới dạng Google workspace. Thông tin về giá và các gói dịch vụ Quý khách hàng vui lòng tham khảo Link thông tin bên dưới.

Lưu ý: Với thay đổi này, các bản Business Starter, Business Standard, hoặc Business Plus chỉ cho phép đăng ký tối đa 300 users. Những doanh nghiệp có trên 300 người dùng sẽ phải đăng ký các phiên bản Enterprise. Ngoài ra cũng có nhiều thay đổi khác.

Workspace là tên gọi mới cho dịch vụ G Suite của Google. Workspace dành cho doanh nghiệp. Bảng giá áp dụng từ 6/10/2020 (Có thể thay đổi tùy thời điểm và từng Khách hàng). Dùng thử miễn phí trong 14 ngày!

GOOGLE WORKSPACE LÀ GÌ?

Workspace (Tên gọi cũ là G Suite) là bộ các công cụ (sản phẩm, tiện ích) được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google. Cung cấp cho Doanh nghiệp các tiện ích để “làm việc online” hiệu quả. Các ứng dụng, tiện ích làm việc nhóm, làm việc online rất nhiều và đang liên tục được Google bổ sung thêm (Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault…) Trong đó có Gmail là thân thuộc hơn với tất cả mọi người, Bản Gsuite trả phí theo tên miền có nhiều tính năng hơn Gmail miễn phí @gmail.com. Nếu Bạn đang sử dụng Workspace mà chưa khám phá hết các tiện ích đi kèm thì thật là lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907172777